Chào mừng bạn xem giao diện Áo Thun tại Brand DLX!
aothunnu169@gmail.com
9h - 17h
0932.050.486
logo-alison-dlx

Thanh toán tại nhà

Khu vực Hồ Chí Minh

Hotline: 0932.050.486

Tư vấn 24/7 miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Ship COD tận nhà

Danh Sách Sàn TMĐT

- DLX đã có mặt trên các sàn TMĐT, bạn có thể mua sắm từ những sàn mà bạn yêu thích:

icon-shopee
icon-lazada
icon-tiki


- Khi công nghệ phát triển thì các sàn thương mại điện tử cũng theo đó hình thành và mở rộng, thu hút nhiều doanh nghiệp, cá nhân, người tiêu dùng.

Các sàn thương mại điện tử là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử hay còn được biết đến là các sàn thương mại điện tử. Đây là trang web diễn ra toàn bộ hoạt động mua, bán, giao dịch online giữa người mua và người bán.

Sàn giao dịch thương mại điện tử mang lại những lợi ích gì?

Sự phát triển nhanh chóng của các sàn thương mại điện tử giúp cuộc sống của cá nhân và tổ chức trở nên thuận tiện hơn.

Đối với người tiêu dùng:

  • Bạn có thể thỏa mái mua sắm mọi loại hàng hóa nào dù ở bất kỳ đâu hay ở thời điểm nào. Sẽ không có giới hạn về không gian, thời gian khi bạn mua sắm trên các sàn thương mại điện tử.
  • Các loại sản phẩm trên sàn thương mại điện tử vô cùng đa dạng, phong phú, giúp bạn có hàng ngàn lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào theo nhu cầu mà không cần đến trực tiếp cửa hàng, siêu thị,…
  • Khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, bạn có thể so sánh mức giá giữa nhiều gian hàng, thương hiệu,… khác nhau. Tuyệt vời hơn, bạn còn có thể mua hàng hóa với giá “hời” do không bị cộng tiền điện nước, mặt bằng,… như mua hàng trực tiếp.
  • Hình thức mua thanh toán trên các sàn thương mại điện tử đa dạng từ thanh toán qua thẻ, ví điện tử, tiền mặt,… phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Đối với doanh nghiệp bán hàng:

  • Đối với doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử như một kênh bán hàng mới để gia nhập thị trường kinh doanh 4.0 đầy sôi động. Tại các trang bán hàng trực tuyến này, doanh nghiệp không chỉ có cơ hội tiếp cận với người mua trong nước mà còn cả quốc tế.
  • Chi phí vận hành sàn thương mại điện tử trên thực tế cũng thấp hơn nhiều so với đầu tư hệ thống cửa hàng với hàng loạt chi phí phát sinh như tiền mặt bằng, tiền thuê nhân sự, tiền điện, tiền nước,…
  • Không những vậy, bán hàng trên các sàn thương mại điện tử có quy định, chính sách riêng giúp việc kinh doanh nhanh chóng ổn định hơn.
Bài viết liên quan
Liên hệ

- Địa chỉ: 83/17 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, HCM

- Điện thoại: 0932.050.486

- Email: aothunnu169@gmail.com

- Website: aothunnu.com.vn

Hộ Kinh Doanh DLX - Người đại diện: Nguyễn Minh Duy | Được thành lập theo quyết định số: 41X8043318 cho Chi cục Thuế Quận Tân Phú cấp ngày 26/07/2022