Áo Thun Nữ Màu Đen Trắng In Chữ PARIS HAUTE COUTURE ATN6843

90.000 đ 72.000 đ -20%

DLX
ATN6843DT

Áo thun nữ màu đen trắng in chữ PARIS HAUTE COUTURE có thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế và lịch sự. Chất liệu là cotton cao cấp, mềm mại và thoáng khíCòn hàng
1

- Áo thun unisex là một item rất thịnh hành trong xu hướng thời trang giới trẻ hiện nay. Kiểu áo đang làm mưa làm gió này không chỉ được các bạn trẻ yêu phong cách ưa thích mà ngay cả những Fashionista thực thụ cũng rất chú trọng quan tâm
- Một phong cách thời trang phù hợp sẽ là phong cách hướng người theo đuổi chúng đến sự hoàn thiện hơn diện mạo của mình và đem lại những hiệu quả thời trang phù hợp, ấn tượng. Khác với những style khác, phong cách unisex có lẽ chính là một sự ngoại lệ khi không giới hạn trong bất kỳ phạm vi, độ tuổi nào.
- Áo thun là cái tên quen thuộc đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn vẫn chưa hình dung ra được áo thun unisex là gì. Áo thun unisex là những chiếc áo thun theo phong cách unisex hay còn biết đến là phong cách phi giới tính. Như tên gọi của nó, kiểu áo này dành cho tất cả mọi người và không phân biệt giới tính nam hay nữ.
- Áo Thun Nữ Màu Đen Trắng In Chữ PARIS HAUTE COUTURE là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất thiết kế thời trang. Áo thun nữ được thiết kế với chất liệu thun cotton cao cấp, mặc dễ dàng và có độ bền cao. Áo thun nữ màu đen trắng in chữ PARIS HAUTE COUTURE có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Áo thun nữ sẽ làm nổi bật bộ trang phục thời trang theo phong cách cổ điển, còn với phong cách thể thao thì nó sẽ tạo nên những bộ quần áo dễ chịu.
- Mực & Hình in sắc nét đẹp, không phai màu, không độc hại cho sức khỏe.
- Chất thun cotton 4 chiều (35% cotton) loại 1 dày, mịn, đẹp - thoáng mát khi mặc.
- Kích thước áo thun tay lỡ form rộng: Unisex - Free Size dưới 73Kg.
- Kích thước áo thun tay ngắn: 25Kg < XS < 33Kg < S < 43Kg < M < 53Kg < L < 63Kg < XL < 73Kg < XXL < 83Kg < 3XL < 93Kg < 4XL < 103Kg.
- Xuất xứ: Việt Nam.

Áo Thun Nữ Tay Lỡ Màu Đen In Chữ PARIS HAUTE COUTURE

Áo Thun Nữ Tay Lỡ Màu Đen In Chữ PARIS HAUTE COUTURE

Áo Thun Nữ Tay Lỡ Màu Đen In PARIS HAUTE COUTURE

Áo Thun Nữ Tay Lỡ Màu Đen In PARIS HAUTE COUTURE

Áo Thun Nữ Tay Lỡ Màu Trắng In Chữ PARIS HAUTE COUTURE

Áo Thun Nữ Tay Lỡ Màu Trắng In Chữ PARIS HAUTE COUTURE

Áo Thun Nữ Màu Trắng In Chữ PARIS HAUTE COUTURE

Áo Thun Nữ Màu Trắng In Chữ PARIS HAUTE COUTURE

Áo Thun Nữ Màu Đen In Chữ PARIS HAUTE COUTURE

Áo Thun Nữ Màu Đen In Chữ PARIS HAUTE COUTURE

Bảng Thông Số Size Áo Thun Nữ Shop

Bảng Thông Số Size Áo Thun Nữ Shop DLX

Sản phẩm liên quan